x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
สินธานีอิเล็กทรอนิกส์ / เชียงรายสินธานี (เว็บไซต์) มาสด้าสินธานี (facebook) บมจ.ธนาคารกสิกรไทย (สำนักงานใหญ่) ศุภาลัย (แม่กรณ์) บริษัท เอทเซทเทอร่า อีทีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ETC)

ร้านค้า/บริการ

สวยครบ จบ ปลอดภัย มีแต่ปังกับปัง @ชิค คลินิก เชียงราย

         ใครจะไปทนไหวกับเรื่องของความสวยความงาม ยิ่งในยุค 4.0 แบบนี้ ความสวยมันรอไม่ได้อีกต่อไป บางทีก็ได้ยินมาเยอะกับที่เค้าว่ากันว่า “สาวสองสวยกว่าผู้หญิง” ความสวยจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก แล้วจะไปทำสวยที่ไหนล่ะ ถึงจะสวยครบ จบ และปลอดภัย


         ด้วยชื่อเสียงกว่า 4 ปีของ ชิค คลินิก ที่ตอบโจทย์ในด้านความงามกว่า 1,000 เคส โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ไม่ว่าจะโบท็อก ร้อยไหม ฟิลเลอร์ ,เสริมจมูก, ปากกระจับ-ปากบาง, เสริมคาง และตาสองชั้น ทางคลินิก พร้อมทั้งการให้คำปรึกษาต่างๆและทางด้านโหงวเฮ้งอีกด้วย

         เพียงแค่ก้าวเข้ามาในคลินิก คุณจะได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมและความเป็นกันเองของพนักงานที่ยิ้มแย้ม และสามารถให้คำแนะนำให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการเป็นอย่างดี 

         และด้วยการตกแต่งที่เป็นโทนสีเขียวตัดกับสีขาว ทำให้บรรยากาศคลินิกนั้นดูสบายตา สบายใจ  ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายแก่ผู้ที่มาใช้บริการยิ่งนัก ที่สำคัญไปกว่านั้นคือความสะอาด ที่ทำให้ผู้ใช้บริการมั่นใจ และมีลูกค้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย

จากชื่อเสียงอันดับหนึ่ง และจากการเล่าปากต่อปาก คือ การเสริมจมูก ที่เสริมออกมาและดูเป๊ะปังสุดๆ โดยฝีมือของ นพ.ศิกวัส แสนยานุสิน ที่มากด้วยประสบการณ์ โดยใช้ซิลิโคนทรงแกนตั๊กแตน หรือซิลิโคนแมนทิส ข้อดีของซิลิโคนแมนทิสก็คือ มีความปลอดภัย ได้รับมาตรฐานศัลยกรรมผ่าตัดระดับโลก มีความนิ่มหลายระดับ และดูเป็นธรรมชาติ มองไม่เห็นรอยต่อและที่สำคัญที่สุดคือ ซิลิโคนแมนทิสจะช่วยลดโอกาสเสี่ยงปลายจมูกทะลุอีกด้วย

สำหรับการฉีดโบท็อก (ฺBotox) ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกและได้รับความนิยมเช่นกันของลูกค้าที่มาใช้บริการในชิคคลินิก ซึ่งการฉีดโบท็อกจะทำให้การปรับรูปหน้าที่มีความสวยและลงตัวมากขึ้น ทั้งในส่วนของใบหน้าแบบวีเชฟ และโบท็อกหางตา โดยคุณหมอมืออาชีพเฉพาะทาง และใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ รับรองว่าได้สวยเป๊ะ หน้าตรึงเปี้ยะ...แน่นอน 

และอีกหนึ่งโปรแกรมที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมมากของชิคคลินิก คือการทำ Hifu เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ช่วยยกกระชับใบหน้า Hifu คือ การนำ ultrasound ผ่านเข้าไปยังเนื้อเยื้อและจะถูกปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน และไม่มีผลต่อหนังกำพร้าจึงไม่ทำให้เกิดผิวไหม้ จริงๆแล้วการทำ Hifu จะเหมือนกันกับการทำร้อยไหม แต่สิ่งที่แตกต่างคือ ร่างกายไม่ได้รับสารแปลกปลอมเข้าไปบริเวณใบหน้า มีความปลอดภัยระยะยาว เห็นผลหลังการทำทันที ไม่เจ็บและไม่มีรอยแผลใดๆทั้งสิ้น เรียกได้ว่า ปลอดภัยและไม่ต้อง เจ็บตัวอีกด้วย

คุณภาพดีที่มาพร้อมราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท เท่านั้น !! การทำเล็บที่ชิคคลินิก ตอบโจทย์คุณได้ทุกแนว ด้วยผลิตภัณฑ์ที่นำเข้ามาจากฝรั่งเศษ ที่มีคุณสมบัติถนอมเล็บเป็นพิเศษ บอกได้คำเดียวว่า “ของมันต้องมี” เล็บสวยๆ สาวๆต้องมี นะจ้าาา

อีกหนึ่งความสวย ที่จะหมดปัญหาที่ว่าแม่ให้มาน้อย ขนตาสั้น หรืออะไรก็แล้วแต่ ชิคคลินิก จะเปลี่ยนดวงตาของคุณให้สวยเด่น  ไม่ว่าจะเป็น

- ทรง Pretty eyes ดวงตาของคุณดูกลมโต ตามฉบับสาวหวาน

- ทรง Chic girls ดวงตาของคุณดูสวย เฉี่ยว ร้อนแรง มั่นในใจทุกสถานการณ์

- ทรง Luxury เพิ่มมิติให้กับดวงตาของคุณ ดูแพง และมีเสน่ห์

ด้วยเทคโนโลยีการต่อแบบ 9D ที่แรกของเชียงราย บาง เบา สบาย เหมือนไม่ได้ต่อ และสำหรับใครที่กำลังมองหาอาชีพ ชิคคลินิก ยังเปิดสอนการต่อขนตาอีกด้วยนะ

บรรยากาศในการทำเล็บและการต่อขนตาของคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ด้วยห้องที่ตกแต่งพิเศษใช้โทนสีชมพูหวานแหวว คุณจะสัมผัสได้ถึงความพิเศษ ความเป็นส่วนตัวแบบ 100%

 และยังมีห้อง treatment ที่สามารถให้บริการได้หลากหลายโปรแกรม เช่น การดูแลฟื้นฟูผิวใส PRP การลบรอยสัก รักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และการทำสปา ที่คุณจะผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงาน รวมไปถึงการลดน้ำหนักดูแลรูปร่าง 

สำหรับใครที่ต้องการดูแลความสวยง่ายๆพกพาสะดวก ชิคคลินิกได้ผลิต Product ดีๆ ที่คุณสามารถดูแลความสวยได้ทุก 24 ชั่วโมงกันเลยทีเดียวเหมือนสโลแกนที่ว่า “ชิคคลินิก สวย สั่งได้”**และสำหรับลูกค้าที่ดูมาจากเว็บเชียงรายโฟกัส ลดทันที 10 % ไม่รวมกับศัลยกรรม**

สำหรับการเดินทางง่ายสะดวกสุดๆ ชิคคลินิกสาขาเชียงรายตั้งอยู่ในโครงการกรีนฮิลล์ ( ตรงข้ามที่จอดรถโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ) ที่สำคัญที่จอดรถสะดวกสบาย สุดๆ และหากใครที่อยู่ต่างจังหวัด สามารถใช้บริการสาขาใกล้บ้านได้เลยนะ ทั้งสาขาพะเยา,สาขาอุตรดิตถ์ จ้า.....


เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น


ติดต่อจองคิวและสอบถามเรื่องโปรโมชั่นได้ที่

เบอร์โทรติดต่อ 

สาขาเชียงราย :093-2923565 , 053 711244 

สาขาพะเยา : 098-6329994

สาขาอุตรดิตถ์ : 098-4935992

Facebook fanpage : Chic clinic

ID line : @chicclinic ( มี @ )