หกเป็งล่องฟ้า ไหว้สาพระธาตุดอยตุง ประจำปี 2565

ประเพณีนมัสการและสรงน้ำพระธาตุดอยตุงประจำปี 2565 “หกเป็งล่องฟ้า ไหว้สาพระธาตุดอยตุง” 16-17 มีนาคม 2565 ณ วัดพระธาตุดอยตุง อ.แม่สาย จ.เชียงราย

สำหรับ วันที่ 16 มีนาคม 2565 ผู้ที่ร่วมกิจกรรมเดินจาริกแสวงบุญ “เตียวขึ้นดอย ตวยฮอยครูบาไหว้สาพระธาตุดอยตุง” รับเหรียญที่ระลึก 2004 ปีสืบมา หกเป็งล่องฟ้า ไหว้สาพระธาตุดอยตุง รุ่นที่ 6 ปี 2565 ออกแบบโดย อาจารย์ทรงเดช ทิพย์ทอง

กำหนดการ ประเพณีนมัสการและสรงน้ำพระธาตุดอยตุงประจำปี 2565

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ททท. สำนักงานเชียงราย เชิญชวนนักท่องเที่ยวมาท่องเที่ยวเชียงราย และพะเยา ในช่วงเดือนเมษายน – พฤษภาคม 2568 และร่วมสืบสานงานประเพณีสงกรานต์ ปี๋ใหม่เมืองเชียงราย-พะเยา ประจำปี 2568
เชิญชวนร่วมงาน “มหกรรมทุนชุมชนขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานราก จังหวัดเชียงราย” 
11-15 เม.ย.68 | งานเทศกาลอาหารเชียงราย 2568
พิกัดลายแทง “กางเกงเอกลักษณ์เฉพาะถิ่น” ของแต่ละจังหวัด ..ใส่แอ่วปี๋ใหม่เมืองบ้านเฮา ก็ตึงเท่ห์ ตึงงาม
19-21 มี.ค.นี้ | งาน “อัตลักษณ์อาภรณ์นครเชียงราย” สีสันแห่งชาติพันธ์เชียงราย
ปฏิทินกิจกรรมท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย เดือนเมษายน – พฤษภาคม 2568
เชียงรายโฟกัสดอทคอม  สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้เราสามารถมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดแก่คุณได้ ข้อมูลคุกกี้จะถูกเก็บไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณและทำหน้าที่ต่างๆ เช่น การจดจำคุณเมื่อคุณกลับมาที่เว็บไซต์ของเรา และช่วยให้ทีมงานของเราเข้าใจว่าส่วนใดของเว็บไซต์ที่คุณพบว่าน่าสนใจและมีประโยชน์มากที่สุด